Xe Tải Ấn Độ Đình Công Từ 20 Tháng 7

Tin tức

Xe Tải Ấn Độ Đình Công Từ 20 Tháng 7

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 779 Xem

18/07/2018

Đợt đình công này do Hiệp hội Xe Vận tải Toàn Ấn là hiệp hội hàng đầu về xe vận tải tại Ấn Độ nắm trong tay số thành viên lên tới 9.3 triệu xe, dẫn đầu. Các hiệp hội nhỏ hơn cũng có thể sẽ tham gia. Cuộc đình công này sẽ gần như hoàn toàn ngưng mọi hoạt động vận chuyển, chỉ trừ các mặt hàng thiết yếu như thuốc men và nhiên liệu.

Trong bối cảnh này, từ ngày 20 tháng 7 đến khi cuộc đình công kết thúc, các hoạt động logistics liên quan đến vận chuyển đường bộ, các lô hàng giao nhận tại nhà xưởng sẽ khó thực hiện, trừ khi đó là mặt hàng thiết yếu (như thuốc men).


Chúng tôi vẫn tính toán và báo giá vận chuyển đường biển, hàng không, exw hay giao door như thường lệ, nhưng xin quý khách tạm thời đừng tính toán việc giao nhận hàng thực tế trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 cho đến khi cuộc đình công kết thúc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các cuộc đình công tương tự trong quá khứ thường kéo dài khoảng 3-5 ngày làm việc, rồi sau đó mọi việc lại bình thường. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi nhận được thông tin khi nào cuộc đình công sẽ chấm dứt. Xin lưu ý rằng thời gian dự kiến 3-5 ngày nói trên chỉ là dựa trên các cuộc đình công tương tự trong quá khứ, và riêng cuộc đình công này, chưa rõ thời hạn kết thúc.


Xin quý khách lưu ý: từ ngày 20 tháng 7, sẽ có đình công của xe vận tải trên toàn Ấn Độ. Nếu có hàng hóa gì cần vận chuyển đường bộ, phải vận chuyển TRƯỚC ngày 20 tháng 7.

Go Back
TOP