Tàu Mẹ Emirates Lần Đầu Tiên Cập Cảng Hải Phòng, Việt Nam – Nhận Hàng Trực Tiếp Trên Tuyến Dịch Vụ CIV

Tin tức

Tàu Mẹ Emirates Lần Đầu Tiên Cập Cảng Hải Phòng, Việt Nam – Nhận Hàng Trực Tiếp Trên Tuyến Dịch Vụ CIV

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 721 Xem

05/03/2020

Tàu mẹ của Emirates lần đầu tiên cập cảng Hải Phòng

Hãng tàu Emirates (Emirates Shipping Line – ESL) được thành lập năm 2006 tại Dubai, Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, trụ sở thương mại tại Hồng Kông và có văn phòng đại diện, chi nhánh ở 28 quốc gia trên thế giới. Là hãng tàu thuộc top 25 hãng tàu lớn nhất thế giới (2018) với tổng khối lượng vận chuyển hàng năm từ 45,000 – 60,000TEUs, tập trung khai thác và cung cấp dịch vụ vận chuyển container tại Viễn Đông Châu Á, Châu Phi, Bắc Mỹ, Vịnh Châu Á và các khu vực Trung Đông Châu Á.

ESL cung cấp dịch vụ kết nối các thị trường đang phát triển nhanh ở Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á, là dịch vụ tập trung hàng đầu vào khách hàng với sự tin cậy về lịch trình, sự ổn định về giá và hiệu quả vận chuyển.

Là đại lý chính thức của ESL tại Việt Nam kể từ năm 2017, Emirates Shipping (Việt Nam) Agencies (công ty con của Vantage Logistics) đã tập trung khai thác và mở rộng thị trường Việt Nam với trụ sở chính đặt tại Tp.HCM và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hải Phòng. Tính từ tháng 05/2018, Emirates Shipping Line chính thức cung cấp dịch vụ CIV tại cảng Hải Phòng với 2 tuyến East Bound và West Bound, với 7 tàu được đưa vào khai thác, mỗi tàu có sức tải 4,200TEUs.(Dịch vụ CIVS của Emirates Shipping Line)

Ngày 25/02/2020, lần đầu tiên sau gần 2 năm khai thác dịch vụ CIVS, tàu mẹ TESSA của Emirates cập cảng HICT, Tp.Hải Phòng để nhận hàng trực tiếp thay vì sử dụng tàu feeder đưa hàng từ cảng Hải Phòng đến cảng trung chuyển ở nước ngoài. Đây được xem là bước tiến lớn trong việc khai thác và phát triển thị trường vận chuyển container đường biển tại Việt Nam, cũng là cột mốc đánh dấu thành quả cho sự nỗ lực vượt trội của đội ngũ nhân viên Emirates Việt Nam nói riêng, và Vantage Logistics nói chung.

Tàu Tessa cập cảng HICT Hải Phòng ngày 25/2 và cập cảng Thanh Đảo vào ngày 02/03/2020.

 

Go Back
TOP