hinh thanh  phat trien

Hình thành & phát triển

2002 2004 2006 2007 2008 2011 2013 2015 2016 2017 2018+

Mục tiêu & Sứ mệnh

 • Mục tiêu & Sứ mệnh

  MỤC TIÊU

  Trở thành đối tác cấp dịch vụ Logistics mà khách hàng có thể tin cậy hoàn toàn

 • Mục tiêu & Sứ mệnh

  SỨ MỆNH

  Cung cấp cho khách hàng và đối tác trong – ngoài nước mức dịch vụ tốt nhất có thể, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và chi phí

CHÚNG TÔI XEM HÀNG HÓA VÀ NHỮNG YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ LÀ CỦA CHÍNH MÌNH

Vantage Logistics luôn nắm bắt xu hướng thị trường và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó mở rộng và cải thiện chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng cam kết của chúng tôi với khách hàng, đây là một trong những yếu tố khiến số lượng khách hàng lựa chọn Vantage là đối tác logistics lâu dài của mình ngày càng tăng. Chúng tôi hiểu giá trị công việc không chỉ nằm ở kết quả, mà còn nằm trong mỗi quá trình làm việc và chúng tôi trân trọng điều đó. Chúng tôi tận hưởng việc được làm những công việc hằng ngày của mình dù là nhỏ nhặt nhất, trong một môi trường vui vẻ, lạc quan và luôn hướng tới những mục tiêu tốt đẹp để thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng. Với khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của chúng tôi, chúng tôi luôn khuyến khích sự đổi mới và thái độ làm việc đúng đắn ngay từ nguồn lực bên trong của mình, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như giải quyết kịp thời mọi vấn đề có thể phát sinh.

Kiến thức sâu rộng trong ngành kết hợp với sự phản hồi và cập nhật kịp thời của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng nhận được những giải pháp Loigstics toàn diện và cạnh tranh nhất, đáp ứng những nhu cầu dù là khó khăn nhất của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến những giá trị vượt trội cho sản phẩm của khách hàng, tích cực trở thành một phần không thể thiếu trong việc kinh doanh của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Điểm khác biệt của Vantage Logistics chính là, chúng tôi luôn cố gắng đặt lợi ích và sự hài lòng của đối tác lên vị trí cao nhất trong mô hình kinh doanh của mình. Những con người đầy nhiệt huyết của Vantage luôn tìm cách mang đến cho đối tác những trải nghiệm dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế tốt nhất, nỗ lực mang đến những giải pháp tối ưu đáng tin cậy được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng đối tượng riêng biệt.

Giá trị cốt lõi
 • AN TOÀN
 • BẢO MẬT
 • TỐI ƯU DỊCH VỤ
 • KỊP THỜI
 • ĐÚNG LUẬT
TOP