con nguoi vlc

Con Người VLC

Thông điệp từ Giám đốc

Suốt những năm qua, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và đầy đam mê của chúng tôi đã vận chuyển an toàn và đúng thời gian từ kiện hàng nhỏ nhất đến những lô hàng khổng lồ trên khắp năm châu. Tôi thật sự tự hào về điều này.
Tôi cũng rất tự hào vì Vantage được tin tưởng giao trọng trách cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển cho những dự án năng lượng lớn trong nước như Nhơn Trạch, Vĩnh Tân, đóng góp một phần vào việc phát triển đất nước chúng tôi; cũng như những dự án phát triển sân bay như Tân Sơn Nhất, Cát Bi, góp phần xây dựng sự kết nối Việt Nam và thế giới.
Chúng tôi được truyền cảm hứng và phấn khích với tốc độ thay đổi trên toàn cầu từng ngày, Vantage Logistics vẫn đang liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng và đối tác."

Ban giám đốc

 • philip diep

  PHILIP DIEP

  Chairman - Logistics Expert – Consulting, Solutions, Investment, Execution

   philip.sgn@vlc.com.vn
  "Tôi là người phục vụ."

  Là một trong những người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Vantage Logistics Corperation, Philip chịu trách nhiệm lãnh đạo sự phát triển và thực hiện những chiến lược dài hạn của Vantage nhằm tạo ra càng nhiều giá trị cho công ty và khách hàng. Philip luôn làm việc đầy cống hiến và tận tâm với tư duy sáng tạo để tìm kiếm những ý tưởng và giải pháp logistics mới, mang đến lợi ích cho khách hàng và đối tác của mình.

   
 • florence lam

  FLORENCE LAM

  Vice Chairman - Logistics Specialist – Consulting, Solutions, Investment, Execution

   florence.sgn@vlc.com.vn
  "Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh, nó phải được giải quyết trên cơ sở đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu."
   
  Là Giám đốc của Vantage Logistics Corp., Florence đã dẫn dắt toàn bộ công ty trong việc cung cấp những dịch vụ logistics cho khách hàng, đặc biệt là giải pháp cho hàng hóa quá khổ quá tải. Florence có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics quốc tế. Sự am hiểu sâu rộng về thị trường và nhu cầu của khách hàng của Florence giúp VLC mang đến những dịch vụ tốt nhất có thể thỏa mãn tất cả khách hàng của mình.

   

 • harry phan

  HARRY PHAN

  Vice Chairman - Logistics Specialist – Consulting, Business Networking, Policy Advocacy

   harry.sgn@vlc.com.vn
  “Năng lượng của tôi đến từ công việc, tôi yêu điều đó.”

  Là một trong những người sáng lập và Chủ tịch phát triển dự án toàn cầu của Vantage Logistics Corporation. Là một người cực kỳ quyết đoán cũng như độc lập trong suy nghĩ; Harry là người tiên phong dẫn dắt một đội ngũ đầy tài năng, tận tụy vô điều kiện chăm sóc khách hàng và cung cấp các giải pháp cho ngành vận tải toàn cầu. Kiến thức và chuyên môn của Harry trong ngành công nghiệp này làm cho  VLC trở thành đối tác đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

   

 • cindy nguyen

  CINDY NGUYEN

  President - Global Business Development

   cindy.sgn@vlc.com.vn

  "Phải có một giải pháp cho mọi rắc rối."

  Đồng hành cùng VLC từ những ngày khởi đầu vào tháng 12 năm 2002. Trách nhiệm của Cindy bao gồm vai trò lãnh đạo công tác phát triển thị trường, vận chuyển đường biển, giám sát vận hành và xây dựng chiến lược phát triển. Với gần 15 năm làm việc trong ngành công nghiệp vận tải cô có nhiều kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp này.

Ban lãnh đạo điều hành

 • kathy truong

  KATHY TRUONG

  Project Delegation Director

   kathy.sgn@vlc.com.vn

  "Không có gì là không thể."

  Hơn 13 năm đồng hành cùng Vantage Logistics, Kathy luôn là đầu tàu dẫn dắt phòng Dự Án của công ty triển khai thực hiện mọi dự án logistics cho dù là khó khăn nhất của khách hàng một cách trôi chảy, an toàn và nằm trong ngân sách. Kathy luôn cập nhật những quy định, kiến thức mới trong ngành và đào tạo cho những thành viên khác trong công ty, hướng dẫn và hỗ trợ những thành viên trong bộ phận hoàn thành những công việc được giao.

 • helen tran

  HELEN TRAN

  Chief Accountant

   helen.sgn@vlc.com.vn
  "Thành công là một hành trình, không phải đích đến. " 

  Với cương vị là kế toán trưởng của công ty, phụ trách thu chi cho nhiều mảng dịch vụ khác nhau, quản lý và cân đối chi phí cũng như doanh thu với những quy định về kế toán ở Việt Nam hiện nay đang còn rất nhiều bất cập,...Tuy nhiên bằng sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ vững vàng Helen luôn hoàn thành tốt công việc, hỗ trợ các bộ phận khác để mọi người có thể đạt được hiệu quả trong công việc cao nhất, cũng như luôn chủ động cập nhật thông tin để giúp VLC luôn hoạt động đúng pháp luật.
 • suri tran

  SURI TRAN

  Cusbrok Manager

   suri.sgn@vlc.com.vn

  "Chuyện gì xảy ra đều có lý do của nó."

  Suri là một người ít nói, có đôi khi hơi rụt rè, nhưng trong công việc luôn luôn nhiệt tình với suy nghĩ lạc quan. Với Suri, công việc phải có áp lực mới khiến bản thân nỗ lực nhiều hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn. Gắn bó cùng Vantage hơn 10 năm, bằng sự chân thành, niềm tin và thái độ đúng đắn, chị luôn nỗ lực hết mình mang đến kết quả tốt nhất cho công việc và khách hàng. Với chị, lợi nhuận lớn nhất trong kinh doanh chính là sự hài lòng của khách hàng.

   
TOP